Danh mục Ma túy tổng hợp gồm


 Nghiện ma túy song hành với hành vi gây hấn


 Các nhà nghiên cứu đã ghi nhận sự song hành của nghiện ma túy và hành vi gây hấn trong một nghiên cứu công bố gần đây, và những người nghiện thường theo đuổi hành vi gây hại ngay cả khi hành vi đó gây ra hậu quả xấu.

 COVID-19 và những người sử dụng ma túy


 Rối loạn sử dụng chất làm tăng mắc bệnh nghiêm trọng do COVID-19. Những người dùng ma túy cũng có thể có bệnh lý nền. Ngoài ra, quá liều ma túy gây tử vong đã gia tăng trước và trong đại dịch COVID-19.

 Ma túy 'đội lốt' nhiều loại hàng hóa khi vận chuyển


 Trong 6 tháng qua, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cả nước đã phát hiện 12.421 vụ, bắt giữ 17.710 nghi phạm, thu giữ 290 kg heroin, 1,42 tấn ma túy tổng hợp, 840 kg cần sa cùng nhiều phương tiện, tài sản...

 Phương pháp thải trừ ma túy khỏi cơ thể


 Có thể thực hiện thải trừ ma túy với tất cả các loại ma túy, ít nhiều đều theo một cách: tăng cường các thức ăn lành mạnh chứa nhiều nước, loại bỏ độc tố ma túy bằng các đồ uống giải độc, tập thể dục để tăng đào thải ma túy qua mồ hôi.

 Cách để vượt qua cơn nghiện ma túy đá


 Cai nghiện ma túy bất cứ loại nào - gồm cả ma túy đá - có thể gây tình trạng kiệt sức. Cai nghiện đòi hỏi sự cam kết nghiêm túc và cần nhiều hỗ trợ trong suốt quá trình

 Phòng chống ma túy là trách nhiệm toàn xã hội


 Tội phạm và số người nghiện ma túy ngày càng gia tăng, vậy đâu là nguyên nhân và cần có những biện pháp ra sao để phòng chống, tuyên truyền góp phần đẩy lùi ma túy ra khỏi xã hội.

 Các phương pháp cai nghiện ma túy hiệu quả


 Ngày nay, có rất nhiều phương pháp cai nghiện ma túy đã được chứng nhận có hiệu quả. Xin giới thiệu 3 nhóm cơ bản với 12 biện pháp cai ma túy hiệu quả nhất hiện nay.

 Nhận biết các loại ma túy và tác hại của chúng


 Ma túy là hiểm họa với bất kỳ quốc gia, dân tộc nào. Từ ma túy phổ biến ban đầu như heroin, cần sa, những loại ma túy tổng hợp xuất hiện ngày càng nhiều, gây ra tác hại to lớn về sức khỏe tinh thần, thể chất và cuộc sống của người sử dụng.