Liên hệ


Bệnh tâm thần rất phổ biến trong cộng đồng. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể gặp vấn đề sức khỏe tâm thần lúc nào đó trong cuộc đời. Tuy nhiên, do nhận thức hoặc định kiến sai lầm về bệnh tâm thần, nhiều người có thể bỏ lỡ cơ hội được thăm khám và điều trị kịp thời.
Hình thức tư vấn bệnh online hiện nay đang trở nên phổ biến, được đông đảo đối tượng người bệnh tin tưởng lựa chọn.
Ưu điểm lớn nhất của hình thức tư vấn bệnh online là giúp người bệnh tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí đi lại. Theo đó, người bệnh vẫn có thể tiếp cận với bác sĩ chuyên khoa tâm lý có kinh nghiệm, để được chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.
Những người mắc bệnh lý tâm thần thường có tâm lý lo ngại về sự phán xét của xã hội. Vì vậy, kết nối với bác sĩ tâm lý online giúp người bệnh thoải mái chia sẻ tình trạng sức khỏe tinh thần của bản thân, mà không phải đề phòng ánh mắt, sự soi xét từ những người xung quanh.
Chuyện trò với bác sĩ tâm lý online, ý kiến của người bệnh luôn được tôn trọng, kể cả những tâm sự riêng tư nhất. Người bệnh cũng có thể hỏi bác sĩ online về kế hoạch chi tiết cụ thể, những băn khoăn, thắc mắc của bản thân.
Khám chữa bệnh tâm thần từ xa mang lại cơ hội chăm sóc sức khoẻ tâm thần cho mọi người dễ hơn với bất cứ ai, mọi nơi, mọi lúc.
Giờ giấc linh hoạt. Người bệnh chủ động gọi cho BS vào thời điểm thuận tiện.
Tư vấn không giới hạn, không phí tính theo phút.
Trao đổi bao lâu tùy thích.
Giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả. Không cần đợi xếp lịch. Có thể vào sáng sớm, giờ ăn trưa, buổi tối, kể cả cuối tuần và ngày lễ.
Đáp ứng tất cả các nhu cầu khám sức khoẻ tâm lý, tâm thần từ xa
Hotline, SMS, Viber, Zalo 0988079038.

TS. BS Trần thị Hồng Thu, 30 kinh nghiệm chữa bệnh tâm thần
Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương, Hà Nội.